Đảng ủy thị trấn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9

Ngày 31/8/2022, Đảng ủy thị trấn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022.

Về dự Lễ trao tặng huy hiệu Đảng có Đồng chí Nguyễn Văn Thông- Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thái Thu - HUV , Bí thư Đảng ủy uỷ; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, cán bộ, công chức, viên chức thị trấn, Bí thư, Tổ trưởng các TDP cùng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Đ/c: Nguyễn Văn Thông- UVBTVHU, PCT HĐND huyện trao Huy hiệu cho đảng viên

Trong dịp này, Đảng bộ thị trấn Đồi Ngô21 đảng viên được trao tặng và truy tặng huy hiệu đảng, trong đó có 02 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 9 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng  và 6 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đ/c Nguyễn Thái Thu- HUV, Bí thư Đảng ủy trao Huy hiệu cho đảng viên

Tại buổi Lễ, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đều bày tỏ niềm vui, xúc động khi tiếp tục được nhận Huy hiệu Đảng; đồng thời hứa sẽ tiếp tục đóng góp, cống hiến xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Văn Mịch- đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu
Đ/c: Nguyễn Thái Thu- HUV, Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng

Trân trọng trao Huy hiệu Đảng và chúc mừng các đồng chí đảng viên của Đảng bộ thị trấn, đồng chí Nguyễn Thái Thu- Bí thư Đảng ủy khẳng định: được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ thị trấn. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của các đồng chí đảng viên vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời cũng mong muốn các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này giữ gìn sức khỏe, tiếp tục nêu cao tính tin phong, gương mẫu, tích cực tham gia hoạt động ở địa phương; là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ đi sau, học tập và noi theo; tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng thị trấn Đồi Ngô ngày một giàu đẹp, văn minh./.

* Một số hình ảnh buổi lễ:

Nguồn: Ban Tuyên giáo Đảng ủy.